Dự án Champarama Resort & Spa

Dự án Champarama Resort & Spa

Du An Khanh Hoa 2 1

Du An Khanh Hoa 2 1

Champarama Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng có vị trí rất đẹp, nằm tách biệt ở đầu mũi bán đảo, tựa vào núi Cô Tiên và nhìn vào vịnh biển Nha Trang, cách trung tâm thành phố chỉ 9 km.

Du An Khanh Hoa 2

Không gian kiến trúc khu nghỉ dưỡng được thiết kế lưng tựa núi và hướng ra biển khơi tạo một cảm giác thoải mái

Du An Khanh Hoa 1

Du khách đến đây dễ nhận ra các vị trí được sắp đặt rất khoa học từ các trung tâm như: khu du lịch, nghỉ dưỡng, với khách sạn – căn hộ, nhà hàng, phòng hội nghị, các khu spa, hồ bơi.

Du An Khanh Hoa 3

Một sự riêng biệt rõ ràng nhưng tất cả hội tụ sự hiện đại và đậm nét Champa là điểm nhấn kiến trúc chính cho một đầu tư hoàn hão tại Champarama Resort & Spa. Nơi đây sẽ chính thức hồi sinh với tên với vẻ đẹp, luồng gió mới mang tên Champarama Resort & Spa. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời mà không nơi nào tại Nha Trang có được.

Du An Khanh Hoa 4

Nằm trong đề án quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa, nhằm xây dựng khu Resort Champarama trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, SM đã thực hiện tiến hành tư vấn thiết kế cấp phép xây dựng  hoàn thiện giai đoạn I của dự án và tiếp tục thực hiện giai đoạn II để khu nghỉ dưỡng Champarama Resort & Spa sớm hoàn thiện để đón du khách.
–  Địa chỉ: Khu Bãi Tiên, khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
–  Giá trị hợp đồng: 500.000.000 đồng

Bài liên quan