Dự án Mũi Đôi – Hòn Đôi

Dự án Mũi Đôi – Hòn Đôi

Du An Mui Doi Hon Dau 1

Du An Mui Doi Hon Dau 1

Với những ưu đãi của thiên nhiên, phong cảnh ở Mũi Đôi thật đẹp. Mũi Đôi hay còn gọi là Cực Đông của Việt Nam, thuộc làng chài Đầm Môn, nằm trong vịnh Vân Phong, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Cảnh sắc nơi đây và môi trường thiên nhiên còn nguyên sơ, trong lành, như chưa có dấu chân người. Biển trời một màu xanh ngắt mênh mông bát ngát. Mắt thường có thể nhìn thấy ở độ sâu dưới biển cả chục mét. Lác đác, vài ba chiếc thuyền đánh cá ven đảo và các góc biển càng làm tăng thêm vẻ đẹp hoang sơ, hữu tình của một vùng biển đảo.


Địa điểm đánh dấu bạn đã đến cực Đông tại Mũi Đôi – Hòn Đôi
Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp với các kết cấu đá đã tạo thành những kỳ tác đá muôn hình, muôn vẻ, đặc biệt, Mũi Đôi còn là điểm cực Đông và là nơi đón ánh bình minh sớm nhất của một ngày mới trên dải đất hình chữ S.

Du An Mui Doi Hon Dau

Tận hưởng buổi sáng yên bình tại Mũi Đôi

 

Du An Mui Doi Hon Dau 3

Hòn đôi – Mũi đôi, còn là điểm thu hút các bạn trẻ đến trải nghiệm, vui chơi

Với mong muốn du khách có thể tiếp cận nhiều hơn với những địa danh đẹp và nên thơ của Việt Nam, đưa danh thắng Mũi Đôi – Hòn Đôi vào khai thác du lịch sẽ góp phần làm phong phú thêm sản phẩm du lịch biển đảo vốn có nhiều tiềm năng và hấp dẫn của Khánh Hòa. SM Group quyết định đầu tư Dự án Khu du lịch xanh Mũi đôi – Hòn Đôi – Nha Trang với tổng vồn đầu tư dự kiến: 3.000.000.000.000 đồng.
Mũi Đôi – Hòn Đôi hứa hẹn là một điểm tham quan, khám phá kỳ thú và hấp dẫn không chỉ người dân Việt Nam, mà còn đưa hình ảnh đất nước tươi đẹp của con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Bài liên quan