Khu du lịch Tâm linh Suối Mỡ

Khu du lịch Tâm linh Suối Mỡ

Smg Tam Linh Suoi Mo 3

Smg Tam Linh Suoi Mo 3

Nhắc đến Bắc Giang, người ta thường nghĩ ngay đến Suối Mỡ – điểm du lịch thu hút du khách thập phương. Suối mỡ không chỉ là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với dòng chảy bạc quanh năm róc rách, mà còn là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng với ba ngôi đền thờ Thánh Mẫu Thượng Ngàn.

Smg Tam Linh Suoi Mo 2

Vẻ đẹp hoang sơ của Suối Mỡ

Nằm trong đồ án quy hoạch chung Khu du lịch suối Mỡ của tỉnh Bắc Giang, với mong muốn khôi phục lại khu du lịch tâm linh này, SM Group đã tiến hành thực việc triển khai đầu tư xây dựng mới các khu dịch vụ, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khách sạn phục vụ khách đến tham quan khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại đây.

Smg Tam Linh Suoi Mo 3

Mỗi năm, Suối Mỡ thu hút hàng nghìn lượt khách tới thăm

Với mong muốn khôi phục lại khu du lịch tâm linh Suối Mỡ, đưa khách du lịch đến gần hơn với cảnh đẹp ở nơi đây, ngoài việc tiến hành triển khai khôi phục lại những di tích lịch sử của dân tộc như Đền Trần, Đền Thượng, Đền Trung, Đền Hạ,…. SM Group còn đẩy mạnh việc đầu tư xây dựng mới các khu dịch vụ, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khách sạn phục vụ khách đến tham quan khu danh lam thắng cảnh này…

Smg Tam Linh Suoi Mo 4

 Đền Suối Mỡ

Smg Tam Linh Suoi Mo 5

Lễ công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lễ hội đền Suối Mỡ

Finenco Architects là một trong những công ty kiến trúc Italia đầu tiên tham gia vào thị trường Trung Quốc và hiện là một trong những công ty hàng đầu ở khu vực Châu Á. Finenco Architects khởi nghiệp tại Việt Nam. Finenco đã thực hiện hàng loạt dự án về quy hoạch kiến trúc và thiết kế nội thất từ năm 2003. Công ty có đủ năng lực pháp lý, chuyên môn, chuyên cung cấp các dịch vụ như quy hoạch kiến trúc, thiết kế công trình kiến trúc, thiết kế nội thất, cải tạo phục chế công trình, tư vấn đầu tư dự án lớn trong và ngoài nước.

Finenco Archiecs

Đối với dự án khu tâm linh Suối Mỡ, SM Group dự kiến sẽ hợp tác với Finenco trong thời gian tới. Finenco sẽ chịu trách nhiệm thiết kế quy hoạch mặt bằng tổng thể, thiết kế quy hoạch cục bộ theo từng hạng mục của dự án.
Bằng những kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm vững chắc như cộng tác với một niềm đam mê cho sự xuất sắc, hứa hẹn sẽ là đối tác tiềm năng của SM Group.

Thông tin chi tiết về dự án:
Tên dự án đầu tư:  XÂY DỰNG KHU DU LỊCH TÂM LINH SUỐI MỠ
Địa điểm dự án: Khu du lịch Suối mỡ, xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.
Quy mô dự án:
–    Tổng diện tích các khu đất dự án      : 480 hecta
–    Diện tích đất xây dựng theo quy hoạch : 143.1 hecta
–    Mật độ xây dựng trung bình            : 30 – 70%
–    Tầng cao công trình                   : 1 – 4 tầng
Diện tích khu đất dự kiến sử dụng: 480hecta
Vốn đấu tư dự án dự kiến: 3.000.000.000.000đồng

Bài liên quan