Dự án Khu nghỉ dưỡng Hàm Ninh

Dự án Khu nghỉ dưỡng Hàm Ninh

Ham Ninh Phu Quoc 1

Ham Ninh Phu Quoc 1

Hàm Ninh – Không ai biết ngôi làng này có tự bao giờ, chỉ biết rằng khi đảo Phú Quốc còn hoang vắng, một số cư dân từ xa đến đây khai thác hải sản, rồi lập làng để sinh sống. Khi cửa biển Dương Ðông vang tiếng sóng thì Hàm Ninh là bến đậu ghe yên tĩnh và an toàn. Các ghe buồm, ghe bầu từ đất liền đến cập bến ở đây để lên hàng hoá rồi chở hải sản đi.

Ham Ninh Phu Quoc 2

Biển Hàm Ninh ra xa vài trăm thước mà vẫn còn cạn. Khi nước ròng, bãi cát mênh mông chạy tít ra xa, lúc nước lên, tràn ngập bãi, vào tận mé rừng.
Ðứng trên bãi Hàm Ninh, các hòn thuộc quần đảo Hải Tặc (của Hà Tiên) ló dạng xa xa. Chệch về Ðông Nam, Hòn Nghệ mờ mờ trên làn nước biếc. Phía Nam là mũi ông Ðội – mũi đất cuối cùng của đảo.
Với mong muốn du khách có thể tiếp cận nhiều hơn với những địa danh đẹp và nên thơ của Việt Nam và có được những giây phút nghỉ ngơi thư giãn với gia đình và người thân trên hòn đảo ngọc của Việt Nam, SM Group quyết định đầu tư Dự án Khu nghỉ dưỡng Hàm Ninh tai Ấp Rạch Hàm, xá Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Quy mô dự án    :
Diện tích đất    : ~84,898 m2
Diện tích sàn xây dựng    : 25.051 m2
Mật độ xây dựng    : 29.5%
Số tấng cao công trình    : 1 – 4 tấng
Sản phầm đầu ra    : Dịch vụ phòng ở, phòng nghỉ, dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe
Công suất phục vụ    : 120.000 lượt khách/năm
Quy hoạch mặt bằng xây dựng
•    Khu khách sạn: Với đầu tư dịch vụ chuẩn 3 – 4 sao, phục vụ khách lưu trú ngắn ngày khi đi công tác.
•    Khu Biệt thự nghỉ dưỡng: Phục vụ khách lưu trú với mục tiêu nghỉ dưỡng, du lịch, tham quan kết hợp chăm sóc sức khỏe.
•    Khu nhà hàng: Phục vụ các suất ăn cho khách lưu trú và khách ngoài khu nghỉ dưỡng đặt bàn hằng ngày.
•    Khu dịch vụ, bãi đỗ xe, kỹ thuật.
•    Khu cây xanh tiểu cảnh: Được bố trí xen kẽ các biệt thự nghỉ dưỡng và các phân khu trong khu vực dự án: tạo không gian sạch hòa với thiên nhiên mang đến không gian nghỉ dưỡng lành mạnh.
Tổng vốn đầu tư dự án: ~1.100.000.000.000    đồng

Ham Ninh Phu Quoc 1

Ham Ninh Phu Quoc 3

Du An Khu Nghi Duong Ham Ninh

Bài liên quan