Lãnh đạo công ty dự hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018, gặp mặt các doanh nghiệp có tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018.

Lãnh đạo công ty dự hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018, gặp mặt các doanh nghiệp có tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018.

ảnh Dự Hội Nghị

ảnh Dự Hội Nghị

Đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã tới dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Thạch-UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, phụ trách Đảng bộ Khối; đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt-QUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận; đại diện lãnh đạo Phòng Ban, Ngành, Sở và Đảng bộ trực thuộc Ban tổ chức Thành ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban xây dựng Đảng Quận ủy; LĐLĐ quận, Quận Đoàn, lãnh đạo Phòng Kinh tế, Chi cục Thuế, BHXH quận; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Khối; các đồng chí bí thư chi bộ, chủ tịch HĐQT, giám đốc các doanh nghiệp có tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Long Biên.

Đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt – QUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận thay mặt Đảng ủy Khối đã đọc diễn văn chào mừng các doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và báo cáo kết quả công tác 9 tháng đầu năm,triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018 của Đảng bộ Khối. Diễn văn chào mừng nêu rõ, những năm qua, nền kinh tế của nước ta có sự phát triển mạnh mẽ, trong đó có sự đóng góp rất lớn của cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết đất nước tiếp tục được khẳng định. Với ý nghĩa đó, Đảng ủy Khối tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp có tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Khối để biểu dương, khích lệ, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nhân gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau phát triển kinh tế, phát triển doanh nghiệp. Báo cáo sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2018 của Đảng ủy Khối nêu bật những kết quả đã đạt được của Đảng bộ và các chi bộ trong công tác xây dựng Đảng; Đảng ủy đã bước đầu đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, thường xuyên sâu sát cơ sở; kịp thời tháo gỡ khó khăn cho cơ sở. Chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện có hiệu quả 02 chuyên đề thực hiện Chương trình 01 CTr/QU của Quận ủy. Sớm xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện chủ đề năm 2018 của Thành phố và Quận phù hợp với tình hình cụ thể của các đơn vị, đạt kết quả tốt, có tác dụng lan tỏa. Các chi bộ đã lãnh đạo đảng viên, đoàn viên các tổ chức đoàn thể, người lao động hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao, đóng góp thiết thực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Bước đầu triển khai có hiệu quả việc ký kết tiêu thụ sản phẩm nội Khối; đổi mới trong việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương và cấp ủy các cấp.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã chúc mừng các doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng chí biểu dương và ghi nhận sự cố gắng của Đảng ủy Khối lần đầu tiên đã tổ chức được hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp nội Khối và đề nghị những năm sau, Đảng ủy Khối tiếp tục tổ chức các cuộc gặp mặt rất có ý nghĩa này. Đánh giá kết quả công tác 9 tháng đầu năm 2018 của Đảng bộ Khối, đồng chí ghi nhận và biểu dương Đảng bộ Khối, mặc dù mới được thành lập gần một năm nhưng Đảng ủy Khối và các chi bộ trực thuộc đã nhanh chóng kiện toàn, ổn định bộ máy tổ chức, thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ của Đảng bộ, chi bộ và những nhiệm vụ do Quận ủy, Ban thường vụ, Thường trực Quận ủy giao. Đồng chí nhấn mạnh,  Đảng ủy Khối đã có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành như đã chủ động triển khai thực hiện Chương trình 01-CTr/QU của Quận ủy khóa III gắn với thực hiện Chương trình 01-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội; triền khai đồng bộ các mặt công tác xây dựng Đảng; triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề công tác năm 2018 của Quận và Thành phố phù hợp với điểu kiện Đảng bộ Khối và từng đơn vị…. Đồng chí đề nghị Đảng ủy Khối và từng chi bộ rà soát các chỉ tiêu kế hoạch năm để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của từng đơn vị gắn với nâng cao thu nhập cho người lao động; cụ thể hoá và tạo sức lan toả sâu rộng hơn nữa việc kết nối tiêu thụ sản phẩm nội Khối; làm tốt công tác xây dựng Đảng, thiết thực lập thành tích chào mừng kỳ niệm 15 năm ngày thành lập Quận.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Quận ủy, đồng chí  Đinh Thị Bích Nguyệt, Bí thư Đảng ủy Khối xin hứa, trong thời gian tới Đảng ủy và các chi bộ trực thuộc tập trung thực hiện tốt 12 nhóm nhiệm vụ đề ra trong 3 tháng cuối năm 2018, đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trước ngày 31/10/2018, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm, góp phần xây dựng Đảng bộ khối Doanh nghiệp trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị, Đảng ủy Khối đã biểu dương, tặng hoa 15 đơn vị có nhiều thành tích trong công tác 9 tháng đầu năm 2018; tặng quà các doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018./.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Anh 1

Anh 2

Anh 3

Anh 4

Anh 5