LÃNH ĐẠO QUẬN INJE – HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN SM

LÃNH ĐẠO QUẬN INJE – HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN SM

Hq1b

Hq1b

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác song phương giữa lãnh đạo Tập đoàn SM với Lãnh đạo Quận Inje – Hàn Quốc, từ ngày 20/2/2020 đến ngày 23/02/2020, đoàn công tác của Quận Inje – Hàn Quốc đã có chuyến sang thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn SM .

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Quận Inje – Hàn Quốc, ông Vũ Văn Luật- Chủ tịch HĐQT tập đoàn SM đã bày tỏ niềm vui mừng về các chương trình hợp tác song phương giữa hai bên đã và đang đạt được trong thời gian vừa qua. Lãnh đạo hai bên đã cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến hợp tác kinh tế và phát triển bền vững của hai bên trong thời gian tới.

Để thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa hai bên, Ban lãnh đạo Tập đoàn SM và Đoàn công tác Quận Inje – Hàn Quốc đã đến thăm khu di tích lịch sử Đền Đô tại  phường Đình Bảng- Từ Sơn- Bắc Ninh, đây là nơi thắng địa bậc nhất Kinh Bắc, vượng khí, linh thiêng; là nơi phát tích của triều đình nhà Lý, kéo dài hơn 200 năm và cũng là nơi thờ tự của 8 vị vua nhà Lý. Sau đó cùng tham gia bữa tiệc nhỏ để thưởng thức văn hóa ẩm thực của người xứ Kinh Bắc và cũng là dịp để Đoàn tìm hiểu thêm một số văn hóa cũng như đất nước, con người Việt Nam nồng hậu và mến khách.

Về phía Đoàn công tác Quận Inje – Hàn Quốc, thay mặt Đoàn, Ông Han Su Hyeon – Thành viên Hội đồng quận Inje Hàn Quốc cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đón tiếp nồng hậu của các lãnh đạo Tập đoàn SM đối với đoàn công tác của Quận Inje – Hàn Quốc. Ông bày tỏ tin tưởng Tập đoàn SM sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa và hai bên có thể phát triển cùng nhau, chúc cho mối quan hệ của hai bên ngày càng chặt chẽ và tốt đẹp.

Đại diện hai bên đã chụp ảnh lưu niệm đánh dấu buổi làm việc thành công rực rỡ./.

Hq1

 

Hq3

 

Hq4

 

Hq5

 

Hq9

 

Hq8

 

Hq6

 

Hq7

 

Hq10

 

Hq11

 

Hq1b