LỄ RA MẮT HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP VÀ DU LỊCH NẬM NGHIỆP

LỄ RA MẮT HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP VÀ DU LỊCH NẬM NGHIỆP

3...

3...

Ngày 22 tháng 12 năm 2020, tại bản Nậm Nghiệp, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã diễn ra lễ ra mắt Hợp tác xã Nông nghiệp và du lịch Nậm Nghiệp.

Tham dự Lễ ra mắt có đồng chí Vũ Đức Thuận – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Sơn La, Bí thư huyện ủy Mường La; đồng chí Nguyễn Việt Cường – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Văn Luật- Chủ tịch HĐQT tập đoàn SM; đồng chí Vũ Bằng Giang- Thành viên Ban TGĐ tập đoàn SM; dự lễ ra mắt còn có các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể của huyện Mường La; lãnh đạo xã Ngọc Chiến; Các thành viên HTX và toàn thể bà con dân bản Nậm Nghiệp.

Nậm Nghiệp là địa bàn có nhiều lợi thế sẵn có về đất đai, điều kiện khí hậu, con người, nét văn hóa đặc trưng, nhất là sự đồng thuận cao của nhân dân bản Nậm Nghiệp. Nhận thấy được những tiềm năng đó, chúng tôi những người sáng lập đã cùng nhau thống nhất và thành lập Hợp tác xã Nông nghiệp và Du lịch Nậm Nghiệp để hướng đến mục tiêu cùng cộng đồng bản Nậm Nghiệp có cuộc sống tốt đẹp nhất. Hợp tác tương trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trên hai lĩnh vực chính đó là lĩnh vực Nông nghiệp và lĩnh vực Du lịch, tạo việc làm cho các thành viên và nhân dân, nhằm đáp ứng các nhu cầu, nguyện vọng chung của thành viên về kinh tế và đời sống. Phấn đấu là một trong những HTX hàng đầu của huyện, của tỉnh; phấn đấu đưa bản Nậm Nghiệp trở thành bản người Mông giàu có, được nhiều người biết đến và mong muốn được đến trong tương lai.

Buổi lễ đã được nghe ý kiến phát biểu chào mừng và chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Lãnh đạo Hợp tác xã, tiếp thu ý kiến chỉ đạo để bổ sung hoàn chỉnh Điều lệ, Phương án sản xuất – kinh doanh của Hợp tác xã.

Lễ ra mắt thành viên HTX, Hội đồng Quản trị gồm 05 thành viên, Ông Vũ Văn Luật làm Chủ tịch HĐQT HTX; Ông Dương Bá Tân làm Giám đốc HTX.

Sau một ngày làm việc khẩn trương với tinh thần và đầy trách nhiệm, Lễ ra mắt nghị đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

3...

 

5..

 

9...