LỄ THÀNH LẬP VÀ RA MẮT BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SM

LỄ THÀNH LẬP VÀ RA MẮT BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SM

W

W

Căn cứ yêu cầu công việc, được sự chấp thuận của Ban Giám đốc. Sáng ngày 30/03/2021 tại văn phòng Tập đoàn SM đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thành lập Ban quản lý dự án thuộc Tập đoàn SM.

Buổi lễ công bố có sự tham dự của ông Vũ Văn Luật – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SM; ông Vũ Bằng Giang – Tổng giám đốc Tập đoàn SM; Các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc; Các phòng, ban trong công ty và toàn thể nhân viên của Tập đoàn SM.

Mở đầu buổi lễ, Bà Mai Thị Thư- Phụ trách Hành chính, Nhân sự Tập đoàn đã công bố quyết định thành lập Ban quản lý dự án và quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Đông – giữ chức Giám đốc ban quản lý dự án Tập đoàn SM;

5

Đ/c Vũ Bằng Giang trao quyết định thành lập Ban quản lý dự án và quyết định bổ nhiệm cho Ông Nguyễn Trường Đông

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, Ông Nguyễn Trường Đông đại diện cho các thành viên Ban dự án gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn SM, Ban Tổng giám đốc và cũng bày tỏ sự quyết tâm phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu của công ty trước những khó khăn và thử thách trong tình hình hiện tại; Đồng thời, thể hiện sự mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của Ban lãnh đạo Tập đoàn, cùng toàn thể CBCNV trong Tập đoàn vì một mục tiêu chung, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban quản lý dự án và các thành viên mới được bổ nhiệm, ông Vũ Văn Luật – Chủ tịch Tập đoàn SM khẳng định: “Việc thành lập Ban quản lý dự án đã thể hiện quyết tâm cũng như định hướng của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong việc phát triển Tập đoàn phù hợp với tình hình mới. Đồng thời cũng nhấn mạnh những yêu cầu, định hướng nhiệm vụ để các thành viên Ban quản lý dự án thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Ban quản lý dự án vững mạnh, hoàn thành tốt các mục tiêu của Tập đoàn đề ra.

Kết thúc buổi lễ, các thành viên Ban quản lý dự án đã nhận được những lời chúc mừng, động viên của lãnh đạo và đồng nghiệp trong ngày vui nhận nhiệm vụ mới./.