TẬP ĐOÀN SM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2019

TẬP ĐOÀN SM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2019

Tn1.1

Tn1.1

Ngày 11/01/2020, Tập đoàn SM đã long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên tổng kết nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong suốt một năm vừa qua.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của các Thành viên Ban lãnh đạo Tập đoàn, toàn thể cán bộ nhân viên và các vị khách mời thân thiết.

Buổi Tiệc tất niên được diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và đầy tình thân hữu. Trong buổi tiệc, ông Vũ Văn Luật – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SM, đã điểm lại những thành quả đạt được trong năm qua và có những định hướng trong năm tới, đồng thời ông cũng đại diện cho Ban lãnh đạo Tập đoàn đã gửi đến toàn thể khách mời và nhân viên có mặt trong bữa tiệc lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa.

Bữa Tiệc tất niên là nơi tạo cơ hội để tất cả anh chị em trong Tập đoàn gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới. Đồng thời cũng là khoảnh khắc để mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, để cùng giao lưu, cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường đã đi qua. Và để động viên tinh thần làm việc của Cán bộ công nhân viên, ông Lê Văn Hiển –  Phó Tổng Giám đốc, đại diện cho Ban lãnh đạo Tập đoàn đã gửi tặng những món quà ý nghĩa tới tay những cá nhân có thành tích xuất sắc và có sự cố gắng vượt bậc trong năm vừa qua.

Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi Tiệc tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Tập đoàn SM cùng với những nỗ lực, đoàn kết và sự gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà “SM Group” ngày một phát triển, thịnh vượng!

Một số hình ảnh tại buổi tiệc tất niên 2019./.

Tn1.2

 

Tn1.3

 

Tn1.4

 

Tn1.5

 

Tn1.6

Tn1.8

 

Tn1.9

Tn11

 

Tn12