Thương mại và dịch vụ

Các mảng lĩnh vực thương mại dịch vụ của  SM Group

1. Cung cấp sản phẩm PlasmaMed – thiết bị hỗ trợ làm liền vết thương.
Máy PlasmaMed là một thiết bị sinh tia plasma lạnh thân thiện với mô do Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam phát minh và sản xuất, được kiểm nghiệm các tính năng vật lý bởi Viện Vật lý

– Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Viện Trang thiết bị Y tế, bộ Y tế. Máy đã được thử nghiệm tiền lâm sang, lâm sang bởi:
+ Khoa y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội;
+ Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM;
+ Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác.

Chứng minh sự an toàn và hiệu quả của máy phát tia plasma lạnh PlasmaMed trong điều trị vết thương.
Máy plasma lạnh an toàn và có hiệu quả cao trong tiệt trùng và kích thích tái tạo mô. Do đó, nó có thể được ứng dụng trong điều trị vết thương, da liễu và thẩm mỹ. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, một sản phẩm made in Vietnam mang đẳng cấp thế giới.
Máy PlasmaMed® là máy phát tia plasma nhiệt độ thấp ở áp suất khí quyển dưa trên nguyên lý “hồ quang trượt”. Phiên bản máy này áp dụng cho việc điều trị, hỗ trợ làm liền thương là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm đầu phát tia plasma chất lượng cao, trục khuỷu, nguồn điện, pedal điều khiển và hệ cung cấp khí bao gồm hai bình khí Argon Med. PlasmaMed® dễ dàng được điều khiển ở hai chế độ: Tự động và  xung thông qua màn hình…
Là doanh nghiệp khoa học đầu tiên nghiên cứu và phát triển thành công thiết bị Plasma lạnh ứng dụng trong y khoa. Chúng tôi cam kết mang công nghệ hiện đại nhất thế giới phục vụ sức khỏe cộng đồng với chi phí và thời gian điều trị tối ưu.

2. Dịch vụ sự kiện.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung nghiên cứu để tạo ra sự khác biệt trong các chiến dịch quảng cáo tiếp thị, xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm của quí khách hàng. Với đội ngũ trẻ, được đào tạo bài bản với các chuyên ngành: Marketing, Branding, Event… chúng tôi đảm bảo bằng uy tín của mình cho những sản phẩm mang tính sáng tạo.

3. Dịch vụ làm hồ sơ xin cấp phép xây dựng.
Đơn vị chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và làm hồ sơ xin phép xây dựng, chúng tôi nhận làm hồ sơ xin phép xây dựng theo đúng quy định và thời gian mà nhà nước đã đề ra. Thiết kế đầy đủ các bản vẽ và điều chỉnh lại theo quy định cho đến khi chủ đầu tư nhận được giấy phép xây dựng.
Đơn vị của chúng tôi nhận tất cả yêu cầu thiết kế nhà, công trình xây dựng trong toàn quốc và làm hồ sơ xin phép xây dựng tại Hà Nội .

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận