TẬP ĐOÀN SM TỔ CHỨC DU XUÂN KHỞI ĐẦU MỘT NĂM LÀM VIỆC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

TẬP ĐOÀN SM TỔ CHỨC DU XUÂN KHỞI ĐẦU MỘT NĂM LÀM VIỆC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ch8

Ch8

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ngày 31/01/2020 Ban chấp hành Công đoàn tập đoàn SM đã tổ chức chuyến du Xuân đầu năm cho CBNV tại quần thể khu di tích Chùa Hương Thành phố Hà Nội, đền Đức Thánh Cả tỉnh Hà Nam trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới thành công tốt đẹp.

Đầu năm đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBNV Tập đoàn SM nói riêng. Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người Việt Nam. Người Việt Nam tin rằng, đi lễ chùa đầu năm sẽ tiếp nhận được linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, thanh thản, sung túc, may mắn mà còn tìm về với cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc mà con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hòa mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm cho lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.

Mỗi người đến Chùa đều có những mong ước riêng, nhưng bên cạnh cái riêng là cái chung mà tất cả CBNV Tập đoàn SM đều nguyện ước – đó là cầu chúc cho công ty ngày càng vững mạnh, phát triển và đạt được nhiều thành công mới. Ai cũng tin tưởng vào một năm mới nhiều thành công sẽ đến với Công ty với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn  mang đến cho toàn thể CBNV Tập đoàn SM niềm hứng khởi để khởi đầu một năm làm việc mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để CBNV tập đoàn SM tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến lễ Chùa, du xuân của CBNV tập đoàn SM:

Ch 1

 

Ch2

 

Ch5

 

Ch6

 

Ch12

 

Ch7

Ch7