ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Tập đoàn SM với sự khởi đầu là sự kết tinh từ Công ty CP Kiến trúc Sóng Việt và Công ty CP Đầu tư Bigland nên SM Group rất có thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án. Với chiến lược đầu tư dài hạn – phát triển bền vững, lấy bất động sản làm lĩnh vực trọng tâm, SM GROUP đang từng bước phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Dau Tu Du An

Kể từ ngày thành lập đến nay, SM Group đã triển khai đầu tư rất nhiều dự án trên phạm vi cả nước. Mỗi một dự án là một “đứa con” mà SM group chúng tôi đã gửi gắm những tâm huyết, trí tuệ, tài chính và sức lực để từng bước khẳng định vị thế và vai trò của SM Group trên thị trường Bất động sản Việt Nam. 
Với phương trâm tập trung phát triển nguồn vốn và tài sản cả về quy mô và chất lượng nên SM Group chúng tôi đã thu hút và đào tạo một đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao để góp phần nâng cao chất lượng cho từng công trình, từng dự án mà SM Group đầu tư.
Các dự án mà SM Group đầu tư luôn mang được phong cách riêng đạm chất SM và để lại cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng công trình. Mời các bạn cùng tham khảo một số dự án chúng tôi đã đầu tư:
  1. Dự án Ngọc Thuỵ Plaza – Chi tiết tham khảo tại đây
  2. Dự án Khu nghỉ dưỡng Hàm Ninh – Chi tiết tham khảo tại đây
  3. Khu sinh thái Đầm Sen – Chi tiết tham khảo tại đây
  4. Trường Trung cấp nghề Trí Đức – Chi tiết tham khảo tại đây
  5. Nhà Tâm linh – Chi tiết tham khảo tại đây
  6. Khu du lịch sinh thái Sơn Thuỷ – Chi tiết tham khảo tại đây
  7. Dự án chung cư Hoàng Văn Thái – Chi tiết tham khảo tại đây
  8. Dự án Bến xe và kho Vĩnh Tuy – Chi tiết tham khảo tại đây
  9. Kho đất Xuân Hinh – Hoàng Mai – Chi tiết tham khảo tại đây