Giới thiệu về chúng tôi

Tập đoàn SM

          Công ty Cổ phần Tập đoàn SM (Gọi tắt là “Tập đoàn SM”), được thành lập tại Hà Nội vào đầu tháng 7 năm 2016, bởi những doanh nhân Việt Nam đầy hoài bão. Trên quan điểm phát triển bền vững với tầm nhìn dài hạn và phạm vi hoạt động rộng khắp mọi miền của Tổ quốc, tập đoàn SM tập trung đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, du lịch, đầu tư tài chính và xây dựng. SM Group đang từng bước phấn đấu để trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

          Với đội ngũ hơn 100 nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, tập trung đông đảo nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và luật sư có nhiều đóng góp vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng tất cả các nhóm khách hàng, SM Group đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt; đồng thời tiếp tục hoàn thiện đội ngũ kinh doanh và củng cố nguồn lực tài chính vững mạnh.

                                                                                                               

     Nguồn nhân lực

Đối với SM GROUP, nguồn nhân lực là tài sản quý giá; gồm đội ngũ chuyên viên, cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế xây dựng công trình, tư vấn luật. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực theo chiều sâu; môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp cán bộ, nhân viên phát huy được tối đa khả năng của mình. Trong thời gian qua chúng tôi đã tham gia lập dự án đầu tư, tư vấn đầu tư, thiết kế, thi công xây dựng nhiều dự án, công trình xây dựng quan trọng. Các công trình do tập đoàn chúng tôi đảm nhận luôn đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ luôn được chủ đầu tư, đối tác đánh giá rất cao.

    Nguồn vốn và tài sản

Tập trung phát triển nguồn vốn và tài sản cả về quy mô và chất lượng – một trong những yếu tố thể hiện tầm vóc doanh nghiệp.
Vốn điều lệ của Công ty cổ phần Tập đoàn SM: 500 tỷ đồng.

     Giá trị thương hiệu

Uy tín và danh tiếng chính là những giá trị hàng đầu của thương hiệu mà SM GROUP luôn duy trì và phát triển. SM GROUP mong muốn tạo nên một thương hiệu thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

     Năng lực quản trị

Đối với SM GROUP, mục tiêu quản trị đầu tiên và quan trọng nhất chính là năng lực quản trị con người. Bên cạnh khả năng điều hành, hoạch định kế hoạch và quản lý, nhà quản trị phải vừa là cánh tay phải của lãnh đạo doanh nghiệp, vừa là người bạn tri tâm của các nhân viên.

     Tầm nhìn
Bằng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty phấn đấu để trở thành đơn vị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tư vấn đầu tư dự án, thiết kế thi công, ngày càng khẳng định vị thế, uy tín trong ngành xây dựng và giành được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

     Sứ mệnh

SM GROUP hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng bằng phương châm:
“Uy tín, chất lượng và hiệu quả”

     Mục tiêu

Bằng khả năng và nỗ lực của chính mình, Tập đoàn SM đã và đang cố gắng vươn lên thành một trong những đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, kiến trúc và ngày càng khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường đầu tư- xây dựng, giành được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Tập đoàn SM luôn cố gắng để:
     – Trở thành nhà đầu tư uy tín với các dự án đầu tư có hiệu quả, thúc đẩy phát triển Kinh tế – Xã hội.
     – Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
     – Quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, tận dụng mọi tiềm năng, cơ hội.
     – Tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 123 Phố Lâm Hạ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 024.3652.5799
Email: tapdoansm@gmail.com

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận