TẬP ĐOÀN SM - NỖ LỰC HƯỚNG TỚI NHỮNG GIÁ TRỊ VÌ CỘNG ĐỒNG

TẬP ĐOÀN SM - NỖ LỰC HƯỚNG TỚI NHỮNG GIÁ TRỊ VÌ CỘNG ĐỒNG 

            Nhắc đến giá trị của một doanh nghiệp, người ta không đơn thuần chỉ nghĩ đến sự đột phá trong kinh doanh. Giá trị ấy còn phải được thể hiện thông qua các hoạt động vì cộng đồng được thực hiện bền bỉ, xuyên suốt của các doanh nghiệp. Đó cũng là kim chỉ nam mà Tập đoàn SM luôn hướng tới để xây dựng uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường. Nối tiếp hành trình nhân ái những năm qua, Tập đoàn SM vừa phối hợp với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Trao tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và tặng quà cho cac hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn” ở huyện Mai Sơn và huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

            Tại huyện Mai Sơn - tỉnh Sơn La, Tập đoàn SM Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trao tặng 20 phần quà cùng học bổng cho 20 học sinh nghèo hiếu học và trao tặng 10 hộ gia đình khó khăn của huyện mỗi hộ 1 cặp lợn giống để chăn nuôi, phát triển kinh tế.

 Tại xã Mường Trai, huyện Mường La, Tập đoàn SM Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng 16 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và 12 con bò giống cho các hộ gia đình chính sách tại địa phương. Đây là sự giúp đỡ kịp thời và thiết thực hỗ trợ bà con nông dân phát triển kinh tế, cải thiện đời sống. 

Điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình thiện nguyện của Tập đoàn SM Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là xã Ngọc Chiến, huyện Mường La. Ở bản làng vùng cao Ngọc Chiến 24 phần quà đã được trao đi cho các em học sinh nghèo hiếu học và 18 con bò được tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh nghèo khó. Người dân vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ đặc biệt này để an tâm cải thiện cuộc sống. Đồng thời, các học sinh vui mừng khi được tiếp thêm động lực tới trường, tiếp thu con chữ để tương lai tốt đẹp hơn. 

            Niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là nguồn động viên to lớn để cán bộ, nhân viên, người lao động tập đoàn SM và Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục nối dài hành trình nhân ái trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đại diện cho đoàn thiện nguyện, Tiến sĩ Vũ Văn Luật, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SM nhấn mạnh: “Là một doanh nghiệp đang phát triển, chúng tôi không chỉ hướng tới xây dựng uy tín, thương hiệu thông qua những dự án kinh doanh mà còn phải có những hoạt động hướng tới cộng đồng, làm lan toả vai trò, trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp trong việc chung tay cùng chính quyền địa phương đảm bảo các chính sách an sinh xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và xa hơn là góp phần vào thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia của Chính Phủ”.

    

            Ở trên những bản làng xa xôi vùng biên giới của tỉnh Sơn La. Nơi mà những bữa ăn vẫn còn chưa đủ đầy. Nơi mà con chữ vẫn còn xa lạ. Bằng đôi chân trần và sự lạc quan, những người dân nơi đây vẫn nỗ lực từng ngày để bước qua tàn dư của hủ tục, sự lạc hậu và nghèo đói… Và trên con đường hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn, cùng với chính quyền địa phương, họ luôn có sự đồng hành của cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn SM.

 http://www.phunungaynay.vn/featured/ngoc-chau-thuy-tien-diem-trinh-lam-thien-nguyen-tai-son-la.html

http://doisongvanhoa.com/tin-tuc/dan-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-lam-tu-thien-tai-son-la-12885.html

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận