TẬP ĐOÀN SM ỦNG HỘ CHỐNG DỊCH COVID – 19 TẠI TỈNH BẮC NINH

Tập đoàn SM ủng hộ người lao động tỉnh Bắc Ninh

          Sáng ngày 8/06/2021, Tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tập đoàn SM đã tổ chức thăm, tặng quà các đoàn viên, người lao động tỉnh Bắc Ninh bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

          Một số hình ảnh tại lễ trao tặng.

Ngày 08/06/2021, Công ty cổ phần Tập đoàn SM trao quà tặng nhân viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19

          Tại đây, đại diện công ty đã trao tặng 1,5 tấn gạo cùng 100 thùng mỳ tôm với trị tổng trị giá 30 triệu VNĐ tới các Đoàn viên, người lao động tỉnh Bắc Ninh bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Những món quà giá trị tuy không lớn, nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty tới cộng đồng trước những khó khăn chung mà đại dịch mang lại. Qua đó, góp phần cùng các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương cụ thể hóa mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa phát triển kinh tế sản xuất của Chính phủ.

     Ngày 08/06/2021, Công ty cố phần Tập đoàn SM ủng hộ nhân viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19

           Ông Vũ Văn Luật, Chủ tịch Công ty Cổ Phần Tập đoàn SM cho biết, thời gian qua, ảnh hưởng từ dịch Covid-19 đã gây nhiều khó khăn tới sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước, trong đó có Công ty SM. Tuy nhiên, với tinh thần tương thân, tương ái, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động công ty vẫn duy trì nhiều hoạt động ý nghĩa vì người nghèo và các hoạt động an sinh xã hội để chung tay vì cuộc chiến chống đại dịch, từng bước khôi phục trạng thái bình thường mới cho mọi hoạt động kinh tế và sự bình yên cuộc sống của người dân.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn SM trao 1,5 tấn gạo, 100 thùng mì tôm trị giá 30.000.000đ cho người lao động tỉnh Bắc Ninh 

           Lãnh đạo CTCP Tập đoàn SM cũng mong rằng, không chỉ riêng tỉnh Bắc Ninh, mà các tỉnh, thành phố trên cả nước cũng sẽ nhanh chóng vượt qua đại dịch và các hoạt động kinh tế xã hội sớm trở lại bình thường.

 

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận