CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SM CHUNG TAY HỖ TRỢ HỘ NGHÈO, KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN MƯỜNG LA TỈNH SƠN LA

          Tiếp tục nối dài hành trình nhân ái bằng những việc làm thiết thực, ngày 8/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn SM đã ủng hộ 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ đồng) để hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn về nhà ở tại địa bàn huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

      Mường La là huyện vùng cao có 12/16 xã đặc biệt khó khăn với hàng nghìn hộ nghèo. Trên địa bàn, có hàng trăm nhà tạm, nhà dột nát, chủ yếu của đồng bào dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo.

      Cùng với các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong cả nước,  Công ty Cổ phần Tập đoàn SM đã trao tặng 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ đồng) hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Đại diện Ban thường vụ huyện Mường La và Ông Vũ  Văn Luật – chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tập đoàn SM cùng thực hiện

nghi thức gắn biển nhà ở cho hộ nghèo tại xã Hua Trai, huyện Mường La.

        Đây là việc làm kịp thời, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nghiệm của cán bộ, người lao động Công ty tới cộng đồng. Qua đó, góp phần cùng chính quyền địa phương cụ thể hoá Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

          Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn SM mong rằng, những ngôi nhà mới được trao tặng sẽ góp phần ổn định đời sống của các hộ nghèo trên địa bàn, tạo động lực để họ tiếp tục lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

 

https://danviet.vn/huyen-vung-cao-son-la-huy-dong-tren-22-ty-dong-xoa-nha-tam-cho-hon-400-ho-ngheo-2022070811052623.htm

https://trangtraiviet.danviet.vn/muong-la-hoan-thanh-som-viec-ho-tro-ho-ngheo-kho-khan-ve-nha-o-20220708132302884.htm

 

                                                   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           

       

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận