TRAO TẶNG MÁY THỞ CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

       Trong năm 2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn SM là một trong nhiều doanh nghiệp hỗ trợ tích cực cho tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid – 19. Tiếp nối những việc làm thiết thực đó, sáng ngày 20/7/2022, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng 01 máy thở ELICIAE MV20 điều trị bệnh nhân Covid – 19 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

     

        Máy thở Eliciae MV20 được thiết kế phù hợp với đặc trưng của y tế Việt Nam, có thể đáp ứng nhu cầu điều trị của các bệnh nhân Covid – 19 nguy kịch mà còn có thể chữa trị các bệnh hô hấp khác. Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là thiết kế gọn nhẹ, an toàn, dễ dàng thao tác cho mọi nhân viên y tế, góp phần hạn chế tối đa mức độ lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

 

        Phát biểu tại lễ trao tặng, lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn SM nhấn mạnh, thời gian qua, Tập đoàn SM luôn là một trong những doanh nghiệp tiên phong, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân cả nước phòng, chống dịch, trong đó có tỉnh Bắc Giang. Những món quà thiết thực như thế này sẽ là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ địa phương tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ điều trị, chăm sóc các bệnh nhân Covid – 19.

 

        Đồng chí Mai Sơn – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của doanh nghiệp dành cho tỉnh Bắc Giang nói chung và bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng. Đồng thời, mong muốn, tập đoàn SM cũng như các đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong cả nước sẽ tiếp tục chung tay cùng chính quyền, người dân địa phương thực hiện hiệu quả mục tiêu kép “vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội”.

 

 

 

 

 

 

           

         

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận