Dịch vụ tư vấn pháp lý của SM Group

SM GROUP có đội ngũ cán bộ pháp lý chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật, nhiệt tình trong công tác, biết lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu của khách hàng.

SM GROUP có mối quan hệ tốt với các cơ quan có thẩm quyền các cấp.
SM GROUP cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ pháp lý sau:
– Tư vấn các quy định của pháp luật để phòng ngừa rủi ro pháp lý và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của các Bên trong các giao dịch về Nhà đất như: Mua bán, Chuyển nhượng, Tặng cho, Cho thuê, Cho thuê lại, Cho mượn, Thừa kế, Thuế chấp, Góp vốn.
– Tư vấn và kiểm tra tính pháp lý của các hồ sơ về Nhà đất có hợp pháp hay không để có thể tham gia vào các giao dịch Nhà đất.
– Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu kiện liên quan đến các giao dịch Nhà đất. Đại diện khách hàng làm việc với các Cơ quan Nhà nước cũng như Tòa án các cấp trong quá trình giải quyết.
– Tư vấn, hỗ trợ và thực hiện các thủ tục liên quan đến giao dịch Nhà đất như: Soạn hợp đồng, giấy tờ Nhà đất. Công chứng. Hợp thức hóa Nhà đất. Chuyển mục đích sử dụng đất; Nộp thuế và thực hiện các nghĩa vụ tài chính khác đối với Nhà nước.
– Tư vấn đầu tư dự án Bất động sản, Xin Giấy phép dự án, Chuyển nhượng dự án Bất động sản, Chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy phép Xây dựng, Điều chỉnh Quy hoạch.
– Tư vấn, soạn thảo các loại giao dịch, hợp đồng liên quan đến Nhà đất như: Mua bán, Chuyển nhượng, Tặng cho, Cho thuê, Cho thuê lại, Cho mượn, Thừa kế, Thuế chấp, Góp vốn, Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Hợp đồng Góp vốn để chia căn hộ, Hợp đồng mua bán nhà trong tương lai, Hợp đồng dịch vụ tư vấn và phân phối độc quyền Bất động sản.
– Tư vấn và hỗ trợ pháp lý liên quan đến các vấn đề về đền bù giải tỏa, giải phóng mặt bằng, tái định cư, các chế độ của Nhà nước, của Chủ đầu tư đối với các đối tượng thuộc diện giải tỏa.
– Xin giấy phép các loại liên quan đến Bất động sản như: Giấy phép Xây dựng Nhà ở, Xin cấp Sổ đỏ, Sổ hồng.

Ngoài tư vấn vụ việc theo yêu cầu của khách hàng, SM GROUP còn thực hiện bảo trợ về pháp lý và cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên, nhằm giúp các doanh nghiệp xử lý những vấn đề nảy sinh hàng ngày phù hợp với quy định của pháp luật, ngăn chặn và loại trừ rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh.
Đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này: Văn phòng Luật sư Long Tâm, Văn phòng Luật sư Như Khuê

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận