Hoạt động đầu tư dự án của SM Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn SM với sự khởi đầu là sự kết tinh từ Công ty CP Kiến trúc Sóng Việt và Công ty CP Đầu tư Bigland nên SM Group rất có thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án. Với chiến lược đầu tư dài hạn – phát triển bền vững, lấy bất động sản làm lĩnh vực trọng tâm, SM GROUP đang từng bước phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Kể từ ngày thành lập đến nay, SM Group đã triển khai đầu tư rất nhiều dự án trên phạm vi cả nước. Mỗi một dự án là một “đứa con” mà SM group chúng tôi đã gửi gắm những tâm huyết, trí tuệ, tài chính và sức lực để từng bước khẳng định vị thế và vai trò của SM Group trên thị trường Bất động sản Việt Nam. 
Với phương trâm tập trung phát triển nguồn vốn và tài sản cả về quy mô và chất lượng nên SM Group chúng tôi đã thu hút và đào tạo một đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao để góp phần nâng cao chất lượng cho từng công trình, từng dự án mà SM Group đầu tư.
Các dự án mà SM Group đầu tư luôn mang được phong cách riêng đạm chất SM và để lại cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng công trình. Mời các bạn cùng tham khảo một số dự án chúng tôi đã đầu tư:
  1. Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại văn phòng kết hợp chung cư 
  2. Dự án Khu nghỉ dưỡng Hàm Ninh 
  3. Khu sinh thái Đầm Sen 
  4. Dự án Mũi Đôi- Hòn Đôi
  5. Dự án Khu đô thị sinh thái đông nam Bắc Ninh 
  6. Dự án Viện Dưỡng Lão
  7. Dự án Khu tổ hợp văn phòng, thương mại Lĩnh Nam
  8. Dự án Bến xe và dịch vụ công cộng Lĩnh Nam
  9. Dự án Bến xe và trung tâm thương mại dịch vụ tại Hưng Yên
  10. Dự án văn phòng kết hợp trung tâm dịch vụ thương mại Bắc Hưng
  11. Dự án Champarama resort & spa
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận